บัตรเครดิต ไทยพาณิชย์

เงินเดือนรึรายได้
จาก 15000 บาท
อัตราต่อปี
8-28%
ระยะเวลาเงินกู้
1-60 เดือน
รายละเอียดแหล่งเงินกู้
ธนาคาร scb

ตอบทุกคำถามเกี่ยวกับ บัตรเครดิต ไทยพาณิชย์ เพื่อให้การสมัครของคุณง่ายขึ้นเยอะ

หลายๆ คนมักจะเคยได้ยินว่าการสมัครบัตรเครดิตสักใบนั้นมันยุ่งยาก วุ่นวายอย่างมาก ไหนจะคุณสมบัติของผู้สมัครที่ต้องตรวจสอบกันอย่างเข้มงวด ไหนต้องตรวจเช็กประวัติเครดิตบูโรว่าเคยค้างชำระหนี้กับใครหรือไม่ รวมไปถึงเรื่องของปราการด่านสุดท้ายอย่างเอกสารในการสมัครบัตรเครดิตเองก็ต้องเตรียมให้พร้อม ห้ามขาดไปแม้แต่ใบเดียว นี่แหละเป็นเหตุให้ใครๆ ต่างก็รู้สึกกังวลใจกับการสมัครบัตรเครดิต

แต่เพราะไทยพาณิชย์เค้ารู้และเข้าใจถึงความกังวลตรงนี้ดี จึงออกแบบโพยที่หลายๆ คนสงสัยมาฝากกัน เป็นเทคนิคที่จะช่วยให้การสมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ของคุณง่ายขึ้น ด้วยคำตอบของทุกคำถามที่คนส่วนใหญ่สงสัย เค้ารวมมาให้ไว้หมดแล้ว

 

  1. อยากสมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ ต้องมีคุณสมบัติยังไง

สำหรับใครที่จะสมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ ต้องมีอายุ 20-70 ปีบริบูรณ์ หรือถ้าจะสมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์เป็นบัตรเสริม ก็ต้องมีอายุ 15 ปีขึ้นไป

ซึ่งผู้ที่จะสมัครได้ต้องมีเงินเดือนอย่างน้อย 15,000 บาทขึ้นไปต่อเดือน นอกจากนี้ยังมีบัตรเครดิตไทยพาณิชย์อีกมากมายหลายระดับให้เลือกสมัครกัน ยิ่งต้องการเงินเดือนในการสมัครเยอะ ยิ่งได้สิทธิพิเศษดี

 

  1. เอกสารที่ต้องใช้ในการสมัครบัตรเครดิต ไทยพาณิชย์

– สำเนาบัตรประชาชน

– สลิปเงินเดือนล่าสุด หรือหนังสือรับรองเงินเดือน

– สเตทเมนท์ย้อนหลัง 3 เดือน

 

  1. ได้บัตรเครดิตไทยพาณิชย์แล้วจะเปิดใช้งานยังไง

หลังจากที่สมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ผ่านแล้วก็จะมีการส่งบัตรมาทางจดหมาย ซึ่งบัตรจะยังใช้ไม่ได้ เราต้องไปตั้งค่าเปิดใช้งานก่อน โดยทำได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง ที่เบอร์ 02-777-7678 ซึ่งต้องเตรียมข้อมูลในการเปิดบัตรดังนี้

– หมายเลขบัตรประชาชน

– วัน เดือน ปีเกิด

– หมายเลขบัตรเครดิต

– วงเงินที่ได้รับ

– วันที่บัตรหมดอายุ

เมื่อการเปิดบัตรสำเร็จ ก็จะสามารถใช้งานบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ได้ทันที

 

  1. อยากเพิ่มวงเงินต้องทำยังไง

สำหรับใครที่ได้บัตรเครดิตไปแล้ว อยากเพิ่มวงเงิน เพราะวงเงินในบัตรใช้ไม่พอ ก็สามารถทำได้ 2 วิธีด้วยกัน 1. เพิ่มวงเงินชั่วคราว 2. เพิ่มวงเงินถาวร

เพิ่มวงเงินชั่วคราว : โทรไปที่ศูนย์บริการลูกค้า 02-777-7777 โดยบอกจำนวนเงินที่ต้องการ เหตุผล ระยะเวลาที่ขอเพิ่มวงเงิน หน้าที่การงาน รายได้ และเบอร์ติดต่อ ซึ่งจะใช้เวลา 2 วันทำการในการดำเนินการ

เพิ่มวงเงินถาวร : แจ้งไปที่ศูนย์บริการลูกค้า แจ้งวงเงินที่ต้องการ หน้าที่การงาน รายได้ พร้อมหลักฐานทางการเงินเพิ่มเติม ทางเบอร์ 02-777-7777 ใช้เวลาพิจารณาไม่เกิน 1 สัปดาห์

 

  1. บัตรเครดิตพัง หาย โดนขโมย ทำไง

บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ เป็นเหมือนสมบัติที่ห้ามทำหายโดยเด็ดขาด เพราะไม่อย่างนั้นอาจโดนมิจฉาชีพนำไปรูดซื้อ รูดใช้บริการต่างๆ ได้ ดังนั้นถ้าบัตรหาย ให้รีบแจ้งอายัดที่เบอร์ 02-777-7777 กด 1 ซึ่งถ้าแจ้งอายัดแล้ว 5 นาที หลังจากนั้นหากเกิดการรูดใช้ หรือจ่ายค่าสินค้าอะไรก็ตาม เราจะไม่ต้องรับผิดชอบเลยแม้แต่บาทเดียว

ส่วนใครที่บัตรพังก็สามารถติดต่อที่เบอร์เดียวกันได้ ซึ่งพนักงานจะตรวจสอบข้อมูลความถูกต้อง ก่อนจะออกบัตรใหม่ให้ใน 1 สัปดาห์ มีค่าใช้จ่าย 150 บาท + Vat 7% ซึ่งจะเรียกเก็บไปในสเตทเมนท์ของลูกค้า

 

ทั้งหมดนี้ก็เป็นคำถามที่พบได้บ่อยมากในการทำบัตรเครดิตสักใบ ซึ่งบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ เค้าออกมาตอบทุกข้อสงสัยให้เพื่อนๆ ได้รับรู้กันทันที ทำให้การสมัครบัตรเครดิตไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ใครที่กำลังมองหาบัตรเครดิตสักใบ ลองศึกษาและไปสมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์กันได้เลย

 

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

แนะนำเลย
เงินเดือนรึรายได้
จาก 6000 บาท
อัตราต่อปี
4-36%
ระยะเวลาเงินกู้
1-120 เดือน
รายละเอียดแหล่งเงินกู้
เว็บ www.happynow.in.th
เงินเดือนรึรายได้
จาก 15000 บาท
อัตราต่อปี
8-28%
ระยะเวลาเงินกู้
1-60 เดือน
รายละเอียดแหล่งเงินกู้
ธนาคาร scb
เงินเดือนรึรายได้
จาก 6500 บาท
อัตราต่อปี
4-28%
ระยะเวลาเงินกู้
1-120 เดือน
รายละเอียดแหล่งเงินกู้
ธนาคาร baac