บัตร jcb

เงินเดือนรึรายได้
จาก 7000 บาท
อัตราต่อปี
6-28%
ระยะเวลาเงินกู้
1-60 เดือน
รายละเอียดแหล่งเงินกู้
หลายธนาคาร

บัตร jcb บัตรเครดิตมีให้เลือกถึง 3 ธนาคาร กสิกร scb กรุงศรี รูดตามสบายไม่ต้องพกเงินสด

เคยไหม? เดินช็อปปิ้ง ไปเที่ยว เข้าร้านอาหารโดยเฉพาะในต่างประเทศเบื่อแสนเบื่อกับการพกเงินสด พกเยอะก็กลัวจะร่วงหายหรือถูกขโมย พกน้อยก็ไม่พอใช้จ่าย แต่เดี๋ยวก่อนคุณอาจไม่ต้องเบื่อกับการพกเงินสดอีกต่อไปแล้วเพียงสมัครบัตร jcb บัตรเครดิตใช้รูดตามสบายไม่ต้องพกเงินสดให้ยุ่งยาก ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำให้ได้เลือกตัดสินใจไปเลย 3 ธนาคาร “กสิกร scb กรุงศรี” ว่าแล้วก็อย่ามัวรีรอรีบตามเรามาเลยดีกว่า

  1. บัตร jcb บัตรเครดิตกสิกร

มาเริ่มต้นกันด้วยธนาคารแรกกับกสิกร (JCB Platinum) เอาใจคนชอบท่องเที่ยวในต่างประเทศ อย่าง ประเทศญี่ปุ่นอย่างมาก ไม่ว่าจะเดินช็อปปิ้ง ท่องเที่ยวเดินทางใด ๆ โดยจะมีวงเงินให้สูงสุด 5 เท่าของเงินเดือน และมีดอกเบี้ยต่อปีอยู่ที่ 18% ทุก ๆ 100 เยนที่แลกมามีส่วนลดให้ 0.15 บาท สามารถใช้บริการห้องรับรองพิเศษ Aitport Lounge, JCB Plaza Lounge และ TG Lounge ทั่วโลก แถมมีประกันอุบัติเหตุตลอดการเดินทางให้ด้วย โดยคุณสมบัติผู้สามารถสมัครคือ มีอายุตั้งแต่ 20 – 80 ปี ทำงานมานานกว่า 6 เดือน และมีรายได้ต่อเดือนอยู่ที่ 15,000 บาทขึ้นไป ใครสนใจก็สามารถทำได้เลยนะ

  1. บัตร jcb บัตรเครดิต scb

มาต่อกันที่บัตร jcb บัตรเครดิตของธนาคาร scb หรือไทยพาณิชย์กันบ้าง (SCB JCB PLATINUM) เป็นบัตรเครดิตที่สามารถใช้รูดซื้อสินค้า ช็อปปิ้ง หรือใช้จ่ายต่าง ๆ เข้าร้านอาหาร ฯลฯ ได้ในต่างแดน ให้วงเงินสูงสุด 2-5 เท่าของรายได้ และมีดอกเบี้ยต่อปีอยู่ที่ 18% ไม่ว่าจะประเทศญี่ปุ่น เกาหลีใต้ สิงคโปร์ ไตหวัน และฮ่องกง โดยจะมีการคืนเงินให้ 3% เมื่อเราใช้บัตรเครดิตที่ว่ากับประเทศดังกล่าว ค่าธรรมเนียมรายปีและแรกเข้าฟรีตลอดชีพ ทั้งยังสามารถใช้บริการเช่า Pocket Wifi 1 วัน ต่อ 100 บาท ส่วนลดต่าง ๆ ตามที่ร้านอาหารผูกกับบัตร สามารถใช้บริการห้องรับรองพิเศษ JCB Airport Lounge (ในสนามบิน) คุณสมบัติผู้สมัครได้ มีอายุตั้งแต่ 20 – 70 ปี และมีรายได้ต่อเดือนอยู่ที่ 15,000 บาทขึ้นไป

  1. บัตร jcb บัตรเครดิตกรุงศรี

ปิดท้ายกันด้วยบัตร jcb บัตรเครดิตกรุงศรี (Krungsri JCB Platinum Credit Card) ที่เริ่ดไม่แพ้ 2 บัตรที่ผ่านมา ให้วงเงินสูงสุด 2-5 เท่าของรายได้ และมีดอกเบี้ยต่อปีอยู่ที่ 18% โดยผู้ถือบัตรสามารถนำไปใช้รูดช็อปปิ้ง ครบ 4,000 ได้รับเครดิตเงินคืน 1% ท่องเที่ยว-เดือนทางทั่วไป เข้าร้านอาหารได้ส่วนลดต่าง ๆ หรือเช่าใช้รถในต่างประเทศ ได้แก่ เกาหลี ญี่ปุ่น ฮาวาย สหราชอาณาจักร เยอรมนี ไต้หวัน จีน สิงคโปร์ และมาเลเซีย สามารถใช้บริการ Airport Lounge ที่สนามบินได้ ใครแลกคะแนนสะสมทุก ๆ 5,000 คะแนน จะได้รับเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีเครดิต 500 บาท คุณสมบัติผู้สมัครได้ มีอายุตั้งแต่ 20 – 65 ปี และมีรายได้ต่อเดือนขั้นต่ำอยู่ที่ 15,000 บาท

มาถึงตรงนี้แล้วใครที่สนใจทำบัตรเครดิต บัตร jcb ไม่ว่าจะธนาคารกสิกร scb หรือกรุงศรี ก็สามารถสมัครทางออนไลน์ได้เลย สะดวก รวดเร็ว สายช็อปปิ้งลั้นลาได้บัตรไปรูดซื้อของไม่ต้องพกเงินสดให้ยุ่งยาก

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

แนะนำเลย
เงินเดือนรึรายได้
จาก 6000 บาท
อัตราต่อปี
4-36%
ระยะเวลาเงินกู้
1-120 เดือน
รายละเอียดแหล่งเงินกู้
เว็บ www.happynow.in.th
เงินเดือนรึรายได้
จาก 12000 บาท
อัตราต่อปี
18-28%
ระยะเวลาเงินกู้
1-60 เดือน
รายละเอียดแหล่งเงินกู้
ธนาคารกรุงไทย
เงินเดือนรึรายได้
จาก 6500 บาท
อัตราต่อปี
4-28%
ระยะเวลาเงินกู้
1-120 เดือน
รายละเอียดแหล่งเงินกู้
ธนาคาร baac