บัตรเครดิต citibank

เงินเดือนรึรายได้
จาก 15000 บาท
อัตราต่อปี
15-28%
ระยะเวลาเงินกู้
1-36 เดือน
รายละเอียดแหล่งเงินกู้
ธนาคารซีตี้แบงก์

บัตรเครดิต Citibank ที่เน้นทั้งคะแนนสะสมและเครดิตเงินคืน

บัตรเครดิต Citibank เป็นบัตรเครดิตในเครือธนาคารซิตี้แบงก์จะเป็นบัตรที่มีหลายประเภทและถือได้ว่ามีการทำบัตรเครดิตในช่วงแรกๆ ในเมืองไทย ซึ่งบัตรเครดิต Citibank จะเน้นทั้งคะแนนสะสมและเครดิตเงินคืนหรือส่วนลดต่างในการชำระสินค้าหรือบริการเมื่อคุณได้จ่ายผ่านบัตรเครดิต คุณสามารถเลือกสมัครได้ตามความต้องการได้เลยค่ะ

ประเภทของบัตรเครดิต Citibank ในปี 2566 หรือ 2023

โดยการสมัครบัตรเครดิตจะแบ่งตามเหมาะสมของคุณซึ่งจะได้แก่

 1. คะแนนสะสม
 • บัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจ เปิดประสบการณ์ใหม่ให้คุณได้สัมผัส เมื่อมีการใช้จ่ายครบทุก 25 บาท สำหรับทุกการใช้จ่ายในประเทศรับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 2 คะแนน, เมื่อมีการใช้จ่ายครบทุก 25 บาท สำหรับทุกการใช้จ่ายต่างประเทศรับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 3 คะแนน, รับคะแนนสะสมพิเศษประจำปีสูงสุด 5% เงินเดือนขั้นต่ำที่สามารถสมัครบัตรเครดิต Citibank 50,000 บาทต่อเดือน สนใจสามารถสมัครออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ของธนาคารได้เลย
 • บัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์ ได้รับอภิสิทธิ์ระดับพรีเมียร์ สำหรับทุกการใช้จ่ายในประเทศและต่างประเทศรับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 2 เท่า, รับคะแนนสะสม 4 เท่าเมื่อมีการใช้จ่าย ณ ห้างสรรพสินค้า และร้านค้าปลอดภาษีทั่วโลกโดยคะแนนไม่มีวันหมดอายุ
 • บัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด เมื่อใช้จ่ายที่ Shopee, Lazada, Rabbit LINE Pay, ร้านอาหาร, ท่องเที่ยว เมื่อมีการใช้จ่ายด้วยสกุลเงินต่างประเทศรับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 5 เท่าหรือรับคะแนนสะสมซิตี้เพิ่ม 5,000 คะแนน ทุกการใช้จ่ายที่ร้านค้าครบ 150,000 บาท/ไตรมาสและรับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 2 เท่า เมื่อมีการใช้จ่ายอื่นๆ
 1. เครดิตเงินคืน
 • บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก สามารถรับเครดิตเงินคืน 1,000 บาทเมื่อมีการเปิดใช้บัตรเครดิต Citibank และมีการใช้จ่ายครบ 5,000 บาทขึ้นไป ภายใน 30 วันหลังจากได้รับบัตรและรับเครดิตเงินคืน 11% ได้ที่คาเฟ่ อเมซอน รถไฟฟ้าและรถไฟใต้ดิน
 1. สะสมไมล์
 • บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก สามารถรับเงินคืน 11% เมื่อใช้จ่ายที่สถานีรถไฟฟ้า และสถานีรถไฟใต้ดิน และคาเฟ่ อเมซอนและบริการฟรีผู้ช่วยส่วนตัว
 • บัตรเครดิตซิตี้ ซิมพลิซิตี้ ฟรีค่าธรรมเนียมรายปี, ค่าธรรมเนียมในการชำระยอดบัตรเครดิตล่าช้า, และค่าธรรมเนียมการออกบัตรเครดิต Citibankใหม่
 • บัตรเครดิตซิตี้ เมอร์เซเดส รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 21,000 คะแนน เมื่อมีการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตครบ 20,000 บาท ภายใน 30 วันหลังจากได้บัตรรับการอนุมัติ รับส่วนลด 15% สำหรับใช้จ่ายที่ผู้จำหน่ายเมอร์เซเดส-เบนซ์ค่ารวมไปถึงค่าอะไหล่และค่าแรง
 1. ช้อปปิ้ง
 • บัตรเครดิตซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด ให้การช้อปปิ้งมีความคุ้มค่ากว่าเดิม สำหรับทุก 100 บาทของยอดการใช้จ่ายภายในแม็คโครจะได้รับ 1X คะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด และรับส่วนลดบัตรชมภาพยนตร์ในราคา 69บาท ต่อที่นั่งได้ที่ SF ทั่วประเทศ

นอกจากนี้สิทธิประโยชน์บัตรเครดิต Citibankมีมากมายซึ่งบัตรเครดิตแต่ละใบจะจัดโปรโมชั่นไม่เหมือนกัน และสามารถใช้บัตรเครดิตกดเงินสด ผู้ถือบัตรสามารถตรวจสอบสิทธิประโยชน์ได้ที่เว็บไซต์ซิตี้แบงก์ตลอดเวลา

 

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

เงินเดือนรึรายได้
จาก 12000 บาท
อัตราต่อปี
14-28%
ระยะเวลาเงินกู้
1-84 เดือน
รายละเอียดแหล่งเงินกู้
ธนาคาร scb
เงินเดือนรึรายได้
จาก 8500 บาท
อัตราต่อปี
ไม่กำหนดดอกเบี้ย%
ระยะเวลาเงินกู้
1-60 เดือน
รายละเอียดแหล่งเงินกู้
เว็บ www.bmaeducation.in.th
แนะนำเลย
เงินเดือนรึรายได้
จาก 9000 บาท
อัตราต่อปี
5-36%
ระยะเวลาเงินกู้
1-60 เดือน
รายละเอียดแหล่งเงินกู้
เว็บ www.startpage.in.th