กู้เงินอิออน

เงินเดือนรึรายได้
จาก 6000 บาท
อัตราต่อปี
16-28%
ระยะเวลาเงินกู้
1-48 เดือน
รายละเอียดแหล่งเงินกู้
ธนาคาร aeon

กู้เงินอิออน ได้เงินด่วนมาใช้ทันใจ กู้เงินง่าย ไม่ต้องอนุมัติล่าช้า 2566

คงเป็นเรื่องกังวลใจ ร้อนใจไม่น้อยสำหรับใครที่ต้องการเงินด่วน เงินกู้มาใช้จ่ายยามขัดสน เงินขาดมือ ครั้นจะตรงดิ่งไปสถาบันการเงินหรือธนาคารก็เกรงว่าได้เงินล่าช้าไปทันใจ แต่ต่อไปนี้ความกังวลใจ ร้อนใจจะมลายหายไปอย่างสิ้นเชิง เพราะเรามีสิ่งที่น่าสนใจมานำเสนอนั่นคือเลือก “ยื่นกู้เงินอิออน” ได้เงินด่วนมาใช้ทันใจ ปล่อยง่าย ยืมเงินด่วนออนไลน์ ไม่ต้องกลัวอนุมัติล่าช้า 2566 เงินขัดสน เงินขาดมือจะไม่เป็นเรื่องกังวลใจ ร้อนใจของคุณอีกต่อไป

มีเงินเดือนขั้นต่ำ 8,000 ก็สามารถกู้เงินอิออนได้นะ

ปฏิเสธไม่ได้ว่า “อิออน” สินเชื่อส่วนบุคคล หรือ AEON Member card เป็นแหล่งเงินกู้ชั้นดีให้กับผู้ที่ขัดสน เงินขาดมือ ด้วยความที่ให้คุณสมบัติผู้กู้ชนิดที่ไม่สูงมาก คือมีเงินเดือนขั้นต่ำ 8,000 บาท ที่นี่ก็ปล่อยเงินกู้ให้แล้ว ทั้งนี้ ผู้สนใจสมัครอิออนยังจะสามารถเลือกวงเงินของตัวเองได้ โดยจะให้มาเป็นบัตรกดเงินสดซึ่งจะคล้ายกับการใช้บัตรเครดิตมีให้เลือกไปเลย 2 วงเงิน ได้แก่ วงเงินสินเชื่อส่วนบุคคล และวงเงินผ่อนชำระสินค้า แน่นอนว่าอนุมัติไวมากไม่ต้องกลัวเลยว่าจะล่าช้าใด ๆ เพียงแค่ต้องการใช้เงินด่วนก็สามารถกู้เงินอิออนกดเอาเงินมาใช้จ่ายได้ทันที ทุกที่ ทุกเวลาขัดสน ไม่ว่าจะตู้เอทีเอ็มของบริษัทโดยตรง หรือธนาคารอื่น ๆ เคาน์เตอร์เซอร์วิสในร้านสะดวกซื้อ 7-11 รวมถึงไปรษณีย์ไทย

ในส่วนของเรื่องดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมตามวงเงินที่ใช้ต่อปีจะอยู่ที่ 28% กู้ได้ขั้นต่ำที่ 1,000 บาท และต้องจ่ายหนี้รายเดือนของยอดวงเงินที่ได้กู้ไป 3% หรือไม่น้อยกว่า 300 บาท ที่สำคัญสุดคือไม่จำเป็นต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลมาค้ำประกันเลยด้วย ไม่ยุ่งยากอย่างที่คิดซินะ นอกจากนี้ผู้สนใจทำอิออนยังได้วงเงินในส่วนของประกันอุบัติเหตุอยู่ที่ 100,000 บาท คุ้มค่ากว่านี้หาที่ไหนได้อีกเนี่ย!

แล้วถ้าอยากกู้เงินอิออนต้องมีคุณสมบัติใดบ้าง?

คุณสมบัติของผู้กู้เงินอิออน 2566 (2023) ไม่เวิ่นเว้อยุ่งยากอะไร ส่วนเรื่องติดเครดิตบูโร ติดแบล็คลิสต์ก็สามารถกู้เงินได้ไม่ต้องห่วงเพราะมีสินเชื่อเงินสดติดแบล็คลิส เพียงแค่คุณ

  • มีอายุตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์ – 65 ปีบริบูรณ์
  • ทำงานปัจจุบันมาแล้วมากกว่า 4 เดือน
  • เงินเดือนต่อเดือนต้องอยู่ที่ 8,000 บาทขึ้นไป
  • มีที่อยู่ปัจจุบันหรือสถานที่ทำงานที่สามารถติดต่อได้
  • เบอร์โทรศัพท์ต้องสามารถติดต่อได้ ไม่มว่าจะที่บ้านหรือที่ทำงาน

บอกเลยว่าเลือกกู้เงินอิออนเป็นอะไรที่คุ้มค่าต่อผู้กู้ขั้นสุด ทั้งในเรื่องของคุณสมบัติ การปล่อยวงเงินให้กู้ ดอกเบี้ย การผ่อนจ่ายหนี้ ฯลฯ ทำให้ผู้กู้มีทางเลือกตามความสะดวก ได้เงินด่วนมาใช้จ่ายทันใจ แถมไม่ต้องกลัวด้วยว่าจะอนุมัติล่าช้า ประวัติกู้ไม่ผ่านใด ๆ ถือว่าเป็นแหล่งเงินกู้ที่ยื่นมือมาช่วยในช่วงวิกฤต ปี 2566 (2023) ของคนจำนวนไม่น้อยได้ดีเลยทีเดียว

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

แนะนำเลย
เงินเดือนรึรายได้
จาก 9000 บาท
อัตราต่อปี
5-36%
ระยะเวลาเงินกู้
1-60 เดือน
รายละเอียดแหล่งเงินกู้
เว็บ www.startpage.in.th
เงินเดือนรึรายได้
จาก 5000 บาท
อัตราต่อปี
ไม่กำหนดดอกเบี้ย%
ระยะเวลาเงินกู้
1-36 เดือน
รายละเอียดแหล่งเงินกู้
บริการจากหลายบริษัท
เงินเดือนรึรายได้
จาก 6000 บาท
อัตราต่อปี
ไม่กำหนดดอกเบี้ย%
ระยะเวลาเงินกู้
1-120 เดือน
รายละเอียดแหล่งเงินกู้
เว็บ www.happynow.in.th